Đang tải...
 
 

Vì sao nên gội kết hợp dầu xả?

12/07/2019

Bạn có biết trung bình mỗi ngày một người rụng khoảng 60 đến 100 sợi tóc. Nhưng nếu không chăm sóc tóc cẩn thận thì con số ấy sẽ tăng gấp nhiều lần. Mặc dù tóc “già thì rụng” nhưng cũng cần phải chăm sóc tóc một cách chỉnh chu để hạn chế được tóc rụng một cách hiệu quả. Và việc sử dụng kết hợp dầu gội – xả là một cách đơn giản để nuôi dưỡng tóc đẹp toàn diện.


Gội kết hợp xả


Dầu gội có chức năng giúp loại bỏ những bụi bẩn, những dầu thừa trên da, làm sạch da đầu. Tuy nhiên nếu gội mỗi dầu gội không thì không thể đủ để chăm sóc và nuôi dưỡng tóc bồng bềnh, khỏe mạnh được. Khi sử dụng dầu gội thì tóc cũng đang bị yếu vì thế mà cần bổ sung dầu xả để khóa ẩm, cấp ẩm cho tóc. 

 

Vì sao nên gội kết hợp dầu xả

Khi gội đầu cần kết hợp cả dầu xả


Và nhớ nên sử dụng đúng cách đó là thoa dầu xả từ ngọn tóc ngược dần lên phần còn lại của tóc, tránh phần tóc cách da đầu 2 - 3 cm.
Nên giữ dầu xả trên tóc khoảng 3 phút trước khi xả sạch để tóc ngấm và giữ dưỡng chất rồi mới xả nhé.


Lựa chọn dầu gội, xả


Nên chú ý tránh các loại dầu gội có chứa silicon nhé các nàng nhé. Thành phần silicon có trong dầu gội sẽ làm cho bóng, mượt tuy nhiên đấy chính là tác nhân làm ngăn chặn các dưỡng chất đi sâu vào và nuôi dưỡng tóc đó nhé.

 

Vì sao nên gội kết hợp dầu xả 1

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc của Ahalo Butter là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn


Với 64 thành phần thảo mộc thiên nhiên cùng tinh chất bơ tươi được lựa chọn cẩn thận từ khắp nơi trên thế giới tạo ra lớp bọt dày đặc dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng sợi tóc làm sạch bụi bẩn, các bã nhờn làm tắc lỗ chân lông giúp tóc và da đầu thông thoáng đồng thời nuôi dưỡng tóc và da đầu khỏe mạnh.